Bạn Có Thể Muốn Biết: Cách Bỏ Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Bỏ chặn bạn bè facebook

Bỏ chặn bạn bè trên Facebook là thao tác đơn giản, dễ mày mò. Có rất nhiều người sẽ có cho mình cả 1 danh sách chặn bạn bè mà đôi khi nhìn lại chính mình cũng bất ngờ. Vậy Bỏ chặn bạn bè trên facebook thì cần làm những bước như thế nào? Cùng H2dtech lục lại thao tác cho nhanh mà không cần mất công mò mẫm nhé!

Bỏ Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Đôi khi tại thời điểm nào đó đối với một người bạn trên fb, ta sẽ có nhận định và cảm giác tiêu cực. Nhiều lý do dồn lại, khiến ta cảm thấy cần chặn người đó.

Nhưng thời gian có thể xoa dịu mọi vết thương huống chi là cảm xúc. Bởi lẽ đó, đến 1 lúc nào đó ta cũng không còn tồn tại những cảm xúc tiêu cực ấy nữa. Và có thể còn quên cả việc mình đã chặn ai đó.

Bởi vậy mà chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn, bắt đầu tìm kiếm, kiểm tra lại danh sách bị chặn. Để xem lại, có những người “ta nhìn còn không nhớ đó là ai mà mình lại chặn, có những người ta nhìn lại, lại thấy sự việc ngày đó có gì đâu sao ta lại chặn nhỉ???”.

Vậy hãy bắt đầu thao tác gỡ bỏ chặn bạn bè trên facebook ấy đi nào!

Cách Bỏ Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Chúng ta cùng bắt đầu đi từng bước nhé:

Bước 1: Đầu tiên để có thể bỏ chặn bạn bè trên facebook thì ta sẽ tìm các mục để xem được danh sách bị chặn. Trước tiên là ta trỏ chuột vào hình mũi tên bên cạnh hình chuông thông báo. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư như hình minh họa phía dưới.

Bỏ chặn bạn bè facebook

Bước 2: Để tiếp tục thao tác gỡ bỏ chặn bạn bè trên facebook thì tại mục trong “Cài đặt & quyền riêng tư” ta chọn mục “Cài đặt” có hình bánh xe như hình minh họa bên dưới.

Bỏ chặn bạn bè facebook

Bước 3: Sau khi chọn “Cài đặt” thì màn hình lúc này sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới. Ta chọn vào mục “Chặn” (Được khoanh đỏ trong hình minh họa phía dưới).

Bỏ chặn bạn bè facebook

Bước 4: Sau đó giao diện sẽ hiển thị danh sách người đã bị chặn của bạn. Tại đây, bạn có thể xem danh sách những người bạn mà bạn đã từng chặn ấy. Và xem xét thêm. Nếu bạn muốn gỡ bỏ chặn bạn bè trên facebook cho người nào, thì chỉ cần chọn “Bỏ chặn” là đã hoàn thành xong.

Bỏ chặn bạn bè facebook

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại để thực hiện việc bỏ chặn bạn bè trên facebook thì các thao tác cũng tương tự như trên máy tính. Vẫn là những mục chức năng như trên. Rồi cũng thực hiện bỏ chặn cho người mà bạn muốn gỡ chặn.

Bài chia sẻ nhằm mục đích giúp bạn xem xét và thao tác nhanh hơn. Giảm bớt thời gian mày mò, tìm tòi hay lục lọi lại các mục chức năng của facebook. Bài viết cũng chỉ mang tính chất chia sẻ, tham khảo. Chúc bạn thao thác nhanh gọn nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ này. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi thêm các bài chia sẻ khác tại mục Kiến thức Marketing của H2dtech nhé. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thêm các loại kiến thức, tin tức về nhiều chủ để khác nhau, để bạn đọc yêu thích cập nhật các thông tin mới sẽ thường xuyên có thể tìm hiểu tại H2dtech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *