Cách Quay Trend Tiktok Thả Đèn Lồng Điều Ước

Trend TikTok thả đèn lồng điều ước là một hiệu ứng trend mới đang rất được yêu thích trong giới trẻ. Đây là một trong chùm hiệu ứng Hot trend Tết 2022 trên TikTok. Với hiệu ứng thả đèn lồng này, bạn có thể viết những điều ước cho một năm mới mà mình mong muốn. Vậy để quay trend này thì làm như thế nào? Cùng H2dtech tìm hiểu nhé!

Đôi Nét Về Trend Tiktok Thả Đèn Lồng

Những video Hot trend Tiktok luôn là xu hướng được giới trẻ yêu thích. Nhờ những hiệu ứng sinh động, đẹp mắt cùng sự thú vị. Đó là lý do nổi bật tạo nên những video hot trend độc đáo.

Và Tren tiktok thả đèn lồng điều ước mới đây đầu năm 2022 hiện tại đang bắt đầu nổi lên. Và trở thành xu hướng trend, thu hút hàng triệu view/video.

  • Đây là hiệu ứng quay Thả điền lồng, với điều ước được ghi trên đèn là tùy chỉnh do mỗi cá nhân lựa chọn. Bạn ước điều gì cho năm mới, có thể viết lên đèn lồng để thả và ước.
  • Thay vì thả đèn trên sông, trên hồ,… hay thả đèn lồng bay lên trời như trước đây, có lẽ giờ đã có thả đèn lồng online.

Hướng Dẫn Quay Trend Tiktok Thả Đèn Lồng

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok chúng ta nhấn vào mục “Khám phá” để xem các hiệu ứng thịnh hành trên mạng xã hội này được nhiều người sử dụng. Bạn kéo xuống bên dưới sẽ nhìn thấy hiệu ứng Thả đèn lồng.

Quay Trend tiktok Thả đèn lồng
Trend tiktok Thả đèn lồng

Bước 2:

Tiếp đến bạn sẽ nhìn thấy các video sử dụng hiệu ứng thả đèn lồng này, chúng ta có thể xem các video để biết được hiệu ứng hiển thị như nào. Bạn nhấn vào nút Thử hiệu ứng này để quay video.

Trend tiktok Thả đèn lồng
Cách quay Trend tiktok Thả đèn lồng

Bước 3:

Khi đó sẽ chuyển sang giao diện quay video trên TikTok. Trên màn hình sẽ yêu cầu bạn hướng camera lên trời để hiển thị hiệu ứng bầu trời đẹp mắt. Lúc này bạn sẽ thấy khung cảnh bầu trời đêm với rất nhiều lồng đèn điều ước.

Quay Trend tiktok Thả đèn lồng

Bạn có thể nhấn vào màn hình để xem những điều ước ngẫu nhiên. Tại đây bạn nhấn vào Viết điều ước của bạn để nhập điều ước.

Quay Trend tiktok Thả đèn lồng
Trend tiktok Thả đèn lồng

Bước 4:

Lúc này bạn sẽ nhấn vào màn hình rồi nhập điều ước mà mình muốn ghi vào đèn lồng rồi nhấn dấu tích ở góc trên cùng bên phải để lưu lại.

Quay Trend tiktok Thả đèn lồng

Sau khi đã ghi điều ước lên màn hình, bạn nhấn Thả đèn ngay và tiến hành quay video.

Trend tiktok Thả đèn lồng
Trend tiktok Thả đèn lồng

Trend tiktok Thả đèn lồng

Bước 5:

Khi quay video bạn chèn thêm những chi tiết khác như sticker vào video chẳng hạn. Cuối cùng bạn đăng tải video thả đèn lồng lên tài khoản TikTok của mình là được.

Chúc các bạn quay trend vui vẻ nha. Triệu view, triệu view nhé. Hãy tiếp tục ủng hộ các bài chia sẻ tại Blog Công Nghệ – H2dtech nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *