Những Lợi Ích Và Tính Năng Tiện Ích Khi Dùng Webflow

Tính Năng Tiện Ích Khi Dùng Webflow

Bạn đang cần xây dựng các trang web cho doanh nghiệp của mình, tuy nhiên bạn lại không biết code. Vậy bạn làm gì để tiết kiệm các chi phí để lập web mà không bị phát sinh nhiều chi phí. Hôm nay H2DTech sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ xây dựng web Webflow. Vậy tại Webflow có những tính năng và tiện tích như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả về những tính năng tiện ích khi dùng Webflow.

Những Lợi Ích Khi Dùng Webflow

Tính Năng Tiện Ích Khi Dùng Webflow

Bạn là một blogger, hay chỉ đơn bạn muốn tạo ra một fanpage đơn giản, Webflow chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

  • Webflow không cần code nhưng bạn vẫn có thể dựng lên toàn bộ bố cục và giao diện trang web. Về cơ bản bạn có thể xây dựng giao diện và thiết kế theo ý bạn muốn và còn có nhiều tính năng khác.
  • Trình duyệt web này cho phép bạn làm việc với 3 thứ ngôn ngữ lập trình thông dụng đó là: HTML, JavaScript, CSS. Bạn có thể làm việc mà không cần hiểu chúng như nào, mọi thứ đã đều có sẵn.
  • Ngoài ra, Webflow giúp người bắt đầu đầu tạo ra nhiều trang web mới một cách đơn giản, tuy nhiên nếu bạn muốn thêm nhiều tính năng cao cấp bạn vẫn phải dùng đến code.
  • Để hỗ trợ cho người dùng, Webflow chứ các thông tin bằng hình ảnh và văn bản đồng thời các video hướng dẫn đến mọi người.
  • Tùy chỉnh, thiết kế trong Webflow
  • Giống như các trình duyệt khác như Wix, Squarespace… Webflow cho bạn sử dụng tính năng kéo thả vào canvas.

Các mẫu thiết kế đã có sẵn bạn chỉ việc chọn và thiết kế. Nhưng khi bạn muốn sử dụng những yếu tố riêng, trình xây dựng này cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ cơ bản.

Khi bạn muốn mọi thứ đơn giản, bạn có thể chọn một template để tạo ra những thứ mới. Bạn chỉ cần là đổi ảnh, màu sắc và văn bản để tạo nên một thứ riêng biệt của riêng mình.

Để thiết kế từ trang này sang trang mới, hay trang khác bạn chỉ cần thiết lập những ký hiệu có thể sử dụng lại và cho phép tùy chỉnh nhiều mục cùng lúc.

Tính Năng Tiện Ích Khi Dùng Webflow

Tính Năng Tiện Ích Khi Dùng Webflow

Trong Webflow, giao diện người dùng phức tạp hơn khi bạn sử dụng công cụ thiết kế Canva. Tuy nhiên bạn không phải quá đáng lo, bạn vẫn có thể làm được vì nó không khó như Adobe.

Webflow có Navigator và các tùy chọn khác ở bên trái, các công cụ thiết kế khác thì ở bên phải. Chỉ cần bạn vào một Element sẽ có menu riêng cho một mục đó. Việc công cụ tìm kiếm tích hợp với menu giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Trong khi bạn đang xây dựng và thiết kế web bạn cần phải thực hiện những công việc đáp ứng, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh cho từng kích thước nếu bạn muốn trông nó khác đi.

Tại Webflow Navigator được tích hợp trong giao diện người dùng quan đó bạn có thể sẽ giúp giữ mọi thứ ngăn nắp. Việc sắp xếp và lưu trữ như này giúp bạn có thể tìm kiếm dữ liệu dễ dàng khi bạn đang bị quá nhiều dữ liệu và phức tạp khi thiết kế.

Quản lý nội dung tốt đối Webflow

Tính Năng Tiện Ích Khi Dùng Webflow

Nếu đã từng vật lộn để tùy chỉnh một bài đăng trên blog hoặc trang bộ sưu tập trong WordPress, bạn có thể ngạc nhiên với hệ thống quản lý nội dung hay CMS của Webflow. Đối với một người không có kinh nghiệm viết blog, có rất nhiều tài nguyên để tìm hiểu và bắt đầu.

Nếu bạn đã từng chỉnh một bài đăng trên blog hay một bài viết tại WordPress. Bạn sẽ ngạc nhiên với hệ thống quản lý nội dung hay CMS trong WordPress. Tại đây bạn sẽ có rất nhiều thứ mới để tìm hiểu và bắt đầu.

Ngoài ra nó cũng đi kèm với một vài công cụ bổ sung từ CMS như tến tác giả, tiêu đề bài đăng… CMS là một hình thức giao diện cao cấp với đầy đủ nội dung và hình thức sẽ giúp nội dung của bạn sinh động hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều thời gian khi đăng tải bài.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển những nội dung và media của mình từ những nền tảng cũ sang đây.

Những tính năng khác trong Webflow

  • Nếu như các ứng dụng khác sau khi dùng thử một thời gian sẽ bị mất phí thì bạn không phải lo lắng, Webflow hoàn toàn miễn phí khi sử dụng, bạn không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào hay bất cứ cam kết nào.
  • Đặc biệt bạn có thể chạy một site hai trang tới một domain phụ.
  • Ngoài việc bạn không cần phải mất phí, không cần phải code web. Webflow còn cung cấp cho bạn khả năng đăng ký tên miền tùy chỉnh và lưu trữ.
  • Nếu bạn đang muốn phát triển kinh doanh, Webflow sẽ cung cấp cho bạn những công cụ thương mại điện tử, từ đó bạn có thể tự thiết kế và quản lý cửa hàng của mình.

Trên đây Blog Công Nghệ tại H2DTech đã giới thiệu đến bạn những tiện tích và tính năng tuyệt vời của Webflow. Đây là một trong những phần mềm bạn có thể trải nghiệm và chắc chắn sẽ cực ký thú vị. Hãy dùng thử Webflow và cùng H2dtech review lại những gì bạn đã trải nghiệm được nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *