Tải Data Khách Hàng Bảo Hiểm Hoàn Toàn Miễn Phí

Tải Data Khách Hàng Bảo Hiểm Hoàn Toàn Miễn Phí

Data khách hàng – Nguồn dữ liệu quý giá đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Thể có được nguồn data chất lượng tổ chức, doanh nghiệp cần tốn cả 1 khoản chi phí không nhỏ. Data khách hàng rất trọng yếu, không bao giờ là đủ. Và bài chia sẻ này, H2dtech muốn chia sẻ cùng bạn lượng khủng Data Khách Hàng Cho Ngành Bảo Hiểm!

Data Khách Hàng Bảo Hiểm Là Gì?

Tải Data Khách Hàng Bảo Hiểm Hoàn Toàn Miễn Phí

Data khách hàng bảo hiểm chính là danh sách thông tin những khách hàng có thể sẽ có nhu cầu tham gia bảo hiểm. Data khách hàng theo độ tuổi, nghề nghiệp, hoặc nhu cầu,…. Miễn là có khả năng sẽ sử dụng các dịch vụ bảo hiểm: nhân thọ, xã hội, y tế,…

Data khách hàng ngành bảo hiểm chất lượng là danh sách những khách hàng có nhu cầu cao, họ đang quan tâm đến các dịch vụ bảo hiểm. Có thể là data những khách hàng chủ động tìm đến các sản phẩm, dịch vụ mà tổ chức, doanh nghiệp thông qua các hình thức: tìm kiếm, gọi điện, đăng ký,…. Hoặc họ làm việc liên quan đến những công việc cần bảo vệ an toàn cao,…

 • Khi sở hữu được lượng khách hàng này thì bạn sẽ có thể dễ dàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
 • Đặc biệt và quan trọng nhất đó là tỷ lệ “chốt đơn” sẽ cao hơn, số lượng đơn chốt cũng nhiều hơn.

Cách Thu Thập Data Khách Hàng Của Các Tổ Chức, Doanh Nghiệp

Việc có được data khách hàng chính là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của mỗi tổ chức doanh nghiệp. Để có được data khách hàng, các tổ chức doanh nghiệp chắc chắn cần đầu tư các khoản chi phí không nhỏ. Càng chất lượng thì chi phí sẽ càng cao. Bởi lẽ data càng chất lượng thì tỷ lệ chốt đơn sẽ càng cao hơn.

Vậy các doanh nghiệp thường dùng những phương pháp nào để thu được data khách hàng? Dưới đây H2dtech sẽ chia sẻ những cách thu thập data phổ biến mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Chạy Quảng Cáo

Tải Data Khách Hàng Bảo Hiểm Hoàn Toàn Miễn Phí

Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội: google ads, tiktok, facebook ads, zalo,…

 • Các bài quảng cáo: video, hình ảnh, content,… này sẽ hiển thị đến khách hàng nhờ việc đổ ngân sách vào quảng cáo.
 • Quảng cáo hiển thị đến khách hàng, nếu họ quan tâm sẽ để lại thông tin thông qua việc: đăng ký điền form, hoặc chủ động liên hệ, comment, inbox để lại thông tin. Bởi vậy, lượng khách hàng này rất

Đây là hình thức đang phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt ngày càng được đẩy mạnh trước sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0. Các trang mạng xã hội ngày càng được tận dụng tối đa để thu hút được khách hàng.

Chạy quảng cáo là cách đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội. Giúp các thông tin, chương trình về sản phẩm, dịch vụ của mỗi tổ chức, doanh nghiệp sẽ được hiển thị đến khách hàng. Theo nhiều phương thức: có thể do họ tìm kiếm, hoặc cũng có thể là hiển thị, trực tiếp xuất hiện trước mắt khách hàng.

Đối với những khách hàng tìm kiếm và còn để lại thông tin thì đó chính là những khách hàng vô cùng tiềm năng.

Đối với khách hàng tiếp nhận thông tin thụ động (quảng cáo hiển thị): Đây thường là những khách hàng mục tiêu, đối với những khách hàng này sẽ cần có thời gian chăm sóc lâu dài hơn,..

Cụ thể, tùy từng tệp khách hàng từ những chiến dịch quảng cáo khác nhau, mà tổ chức doanh nghiệp cũng cần đưa ra những kế hoạch chăm sóc khách hàng khác nhau. Thông thường, khách hàng sẽ được chia làm 3 loại khách hàng: Khách hàng Mục tiêu – Tiềm năng – Trung thành. Và từ đây mà doanh nghiệp sẽ phân chia và áp dụng cách chăm sóc phù hợp cho từng tệp khách hàng.

Mua Data Khách Hàng

Đây là hình thức khá phổ biến, được sử dụng cho đội sales, đặc biệt là đội telesales của tổ chức, doanh nghiệp. Thay vì việc chỉ đầu tư vào quảng cáo, thì việc đầu tư để mua data cho đội ngũ tư vấn của công tư sử dụng cũng là một phương pháp khá hiệu quả. Đương nhiên, sẽ tùy từng chất lượng data mà hiệu quả mang lại sẽ khác nhau.

Tải Data Khách Hàng Bảo Hiểm Hoàn Toàn Miễn Phí

Thông thường, đối với các data khách hàng thu mua này, thì tổ chức, doanh nghiệp sẽ chia thành: Data lạnh và data nóng:

 • Data lạnh: lượng data có từ lâu rồi. Thời gian thu thập và dữ liệu khá cũ. Không phải mới.
 • Data nóng: Mới thu thập, thống kê lại.

Có thể được phân theo thời gian thu, hoặc phân theo độ tuổi, nhu cầu,….

Một bài hình thức khác vừa góp phần truyền thông tin và làm tăng giá trị thương hiệu lại góp phần thu thập thêm data khác: Làm Chương Trình Trên Tivi, Phát Tờ Rơi, PR offline tại các trung tâm thương mại, nơi đông người,…

Tải Data Khách Hàng Ngành Bảo Hiểm

Dưới đây, H2dtech sẽ chia sẻ với các bạn các bộ Data Khách Hàng Bảo Hiểm được phân theo từng nhóm khách hàng mục tiêu – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Chất lượng và hữu ích cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn:

 • 3000 data khách hàng 25 – 40 tuổi – (Theo thống kê cuối năm 2020)
 • 1050 data khách hàng liên quan đến bảo hiểm thai sản
 • 800 data khách hàng quan tâm đến bảo hiểm thất nghiệp.
 • 1200 liên quan đến bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.
 • 1500 data khách hàng có nhu cầu quan tâm đến bảo hiểm y tế.
 • 2000 data khách hàng liên quan đến bảo hiểm ốm đau.
 • 1500 data quan tâm đến bảo hiểm đầu tư.
 • 1250 đang tìm hiểu về bảo hiểm tích lũy.
 • 1800 data bảo hiểm trọn đời.
 • ….

Còn nguồn data vô tận có tại H2dtech mà có thể các bạn sẽ quan tâm và cần đến. Chúng tôi đã, đang và sẽ thu thập, cập nhật data hàng ngày. Để có được nguồn data chất lượng, hữu ích. Chúng tôi chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ data khách hàng ngành Bảo hiểm chất lượng, gần sát với đối tượng khách hàng của bạn nhất,… Chúc các bạn cập nhật và sử dụng hữu ích những tập data chất lượng mà H2dtech chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *