Tải Data Khách Hàng Ngành Du Lịch Hoàn Toàn Miễn Phí

Data Khách Hàng Du Lịch

Data khách hàng là nguồn dữ liệu thiết yếu mà bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh nào cũng muốn có càng nhiều càng tốt. Đặc biệt đối với các ngành dịch vụ, bất động sản, bảo hiểm. Và bài chia sẻ này, H2dtech muốn chia sẻ cùng bạn lượng khủng Data Khách Hàng Cho Ngành Du Lịch!

Data Khách Hàng Ngành Du Lịch Là Gì?

Data Khách Hàng Du Lịch

Data khách hàng cho ngành du lịch là danh sách thông tin những khách hàng có tiềm năng sẽ đi du lịch cao. Thường là họ luôn thể hiện sự quan tâm và yêu thích với các địa điểm du lịch, hoặc các khách sạn, nhà nghỉ, resort,…

Các tệp data này có thể phân biệt theo khu vực quan tâm, hoặc theo sở thích loại hình du lịch,…

Data khách hàng ngành Du lịch chất lượng là danh sách những khách hàng có nhu cầu cao, có thể là khách hàng đã chủ động tìm đến các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn của một khu vực nào đó. Khi sở hữu được lượng khách hàng này thì bạn sẽ có thể dễ dàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt và quan trọng nhất đó là tỷ lệ “chốt đơn” sẽ cao hơn, số lượng đơn chốt cũng nhiều hơn. 

 • Và đối với Data khách hàng du lịch thì chất lượng nhất sẽ là data cập nhật theo thời gian. 
 • Tuy nhiên, đây là data rất khó thu thập nhanh. Thông thường đều sẽ là từ data lạnh, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ liên hệ để tư vấn các gói dịch vụ, hoặc khuyến mãi nào đó, để thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng. 
 • Hoặc góp phần tạo được ấn tượng, ghi nhớ của khách hàng về tên thương hiệu của mình.
 • Chăm sóc lâu dài. Đối với cách này, cần có một chính sách chăm sóc khách hàng rất chất lượng.

Các Cách Thu Thập Data Khách Hàng Phổ Biến

Data Khách Hàng Du Lịch

Việc có được data khách hàng có thể nói chính là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của mỗi tổ chức doanh nghiệp. Có được data, đặc biệt càng data chất lượng thì việc ra được doanh số sẽ càng tốt. Liên quan đến việc tồn vong của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Vậy các doanh nghiệp sẽ phải làm gì để thu được data khách hàng? Dưới đây là những cách thu thập data phổ biến cũng là cơ bản cần thiết nhất. 

Chạy Quảng Cáo

Chạy quảng cáo google ads, tiktok, facebook ads, zalo,… để thu lại data khách hàng đăng ký vào form, hoặc chủ động liên hệ, comment, inbox để lại thông tin. Đây là hình thức đang phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt ngày càng được đẩy mạnh trước sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0. Các trang mạng xã hội ngày càng được tận dụng tối đa để thu hút được khách hàng.

Chạy quảng cáo là cách đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội. Giúp các thông tin, chương trình về sản phẩm, dịch vụ của mỗi tổ chức, doanh nghiệp sẽ được hiển thị đến khách hàng. Theo nhiều phương thức: có thể do họ tìm kiếm, hoặc cũng có thể là hiển thị, trực tiếp xuất hiện trước mắt khách hàng. 

 • Đối với những khách hàng tìm kiếm và còn để lại thông tin thì đó chính là những khách hàng vô cùng tiềm năng.
 • Đối với khách hàng tiếp nhận thông tin thụ động (quảng cáo hiển thị): Đây thường là những khách hàng mục tiêu, đối với những khách hàng này sẽ cần có thời gian chăm sóc lâu dài hơn,..

Cụ thể, tùy từng tệp khách hàng từ những chiến dịch quảng cáo khác nhau, mà tổ chức doanh nghiệp cũng cần đưa ra những kế hoạch chăm sóc khách hàng khác nhau. Thông thường, khách hàng sẽ được chia làm 3 loại khách hàng: Khách hàng Mục tiêu – Tiềm năng – Trung thành. Và từ đây mà doanh nghiệp sẽ phân chia và áp dụng cách chăm sóc phù hợp cho từng tệp khách hàng.

Mua Data Khách Hàng

Đây là hình thức khá phổ biến, được sử dụng cho đội sales, đặc biệt là đội telesales của tổ chức, doanh nghiệp. Thay vì việc chỉ đầu tư vào quảng cáo, thì việc đầu tư để mua data cho đội ngũ tư vấn của công tư sử dụng cũng là một phương pháp khá hiệu quả. Đương nhiên, sẽ tùy từng chất lượng data mà hiệu quả mang lại sẽ khác nhau.

Thông thường, đối với các data khách hàng thu mua này, thì tổ chức, doanh nghiệp sẽ chia thành: Data lạnh và data nóng:

 • Data lạnh: lượng data có từ lâu rồi. Thời gian thu thập và dữ liệu khá cũ. Không phải mới.
 • Data nóng: Mới thu thập, thống kê lại.

Có thể được phân theo thời gian thu, hoặc phân theo độ tuổi, nhu cầu,….

Một bài hình thức khác vừa góp phần truyền thông tin và làm tăng giá trị thương hiệu lại góp phần thu thập thêm data khác: Làm Chương Trình Trên Tivi, Phát Tờ Rơi, PR offline tại các trung tâm thương mại, nơi đông người,…

Tải Data Khách Hàng Ngành Du Lịch Miễn Phí

Data Khách Hàng Du Lịch

Dưới đây, H2dtech sẽ chia sẻ với các bạn các bộ Data Khách Hàng Du Lịch được phân theo từng nhóm khách hàng mục tiêu – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Chất lượng và hữu ích cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn:

 • 1500 Data khách hàng quan tâm đến du lịch theo Tour
 • 1200 Data khách hàng quan tâm đến các nhà hàng khu vực Nha Trang
 • 1000 Khách hàng quan tâm đến các khách sạn, nhà nghỉ khu vực Nha Trang
 • 800 Khách hàng quan tâm đến điểm ăn uống, vui chơi khu vực Hạ Long
 • 1100 Data khách hàng quan tâm đến điểm nghỉ dưỡng tại Hạ Long
 • 1000 Data khách hàng quan tâm đến tour du lịch miền Tây
 • 1000 Data khách hàng quan tâm tour du lịch Huế
 • 1500 Data khách hàng quan tâm đến tour Đà Lạt
 • …. 
Tải xuống 5 triệu số điện thoại + email Khách hàng đã từng mua bất động sản của các chủ đầu tư lớn tại đây: https://bit.ly/3nnIhEM

Còn nguồn data vô tận có tại H2dtech mà có thể các bạn sẽ quan tâm và cần đến. Chúng tôi đã, đang và sẽ thu thập, cập nhật data hàng ngày. Để có được nguồn data chất lượng, hữu ích. Chúng tôi chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ data khách hàng du lịch chất lượng, gần sát với đối tượng khách hàng của bạn nhất,… Chúc các bạn cập nhật và sử dụng hữu ích những tập data chất lượng mà H2dtech chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *