Tải Data Khách Hàng Nha Khoa Hoàn Toàn Miễn Phí

Data Khách Hàng Nha Khoa

Data khách hàng Nha Khoa – nguồn tài nguyên quý giá. “Răng tóc là vóc con người”, răng miệng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cả ngoại hình của con người. Có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên. Điều đó cũng thể hiện được độ cạnh tranh khá lớn. Bởi vậy, data khách hàng cho Nha khoa cũng là nguồn dữ liệu rất được săn đón.

Data Khách Hàng Nha Khoa Là Gì?

Data khách hàng cho nha khoa là danh sách thông tin những khách hàng hoặc chính họ hoặc những người thân, có liên quan đang có bệnh lý về răng, miệng. Cụ thể thì có thể là chính họ, đã, đang hoặc có thể sẽ gặp vấn đề về răng. Hoặc những khách hàng có con trong độ tuổi thay răng, độ tuổi có thể gặp các bệnh lý về răng, miệng,…

Data Khách Hàng Nha Khoa

Các tệp data này có thể phân biệt theo khu vực quan tâm, hoặc theo độ tuổi, theo loại bệnh lý về răng, miệng,…

Data khách hàng Nha Khoa chất lượng là danh sách những khách hàng có nhu cầu cao, có thể là khách hàng đã chủ động tìm đến các thông tin về các phòng khám nha khoa theo khu vực. Khi sở hữu được lượng khách hàng này thì bạn sẽ có thể dễ dàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt và quan trọng nhất đó là tỷ lệ “chốt đơn” sẽ cao hơn, số lượng đơn chốt cũng nhiều hơn. 

 • Và đối với Data khách hàng Nha khoa thì chất lượng nhất sẽ là data cập nhật theo vị trí địa lý, thời gian.
 • Tuy nhiên, đây là data rất khó thu thập nhanh. Thông thường đều sẽ là từ data lạnh, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ liên hệ để tư vấn các gói dịch vụ, hoặc khuyến mãi nào đó, để thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng.
 • Còn data nóng thì đều cần thông qua các hình thức thu thập dữ liệu, cần có kế hoạch và hành động của tổ chức, doanh nghiệp,…
 • Việc chăm sóc data khách hàng lạnh thì có thể không trực tiếp ra đơn, thu được khách hàng. Nhưng lại có thể góp phần tạo được ấn tượng, ghi nhớ của khách hàng về tên thương hiệu của mình. Có thể họ sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp vào lần sau.
 • Chăm sóc lâu dài – Là chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp và cần sự kiên nhẫn đối với data khách hàng lạnh. Với cách này, cần có một chính sách chăm sóc khách hàng rất chất lượng.

Chăm sóc khách hàng lâu dài

Các Cách Thu Thập Data Khách Hàng Nha Khoa Phổ Biến

Việc có được data khách hàng nha khoa nói riêng và tất cả các tổ chức, doanh nghiệp nói chung có thể nói chính là một trong những mục tiêu gần như cuối cùng và quan trọng nhất. Sau bước chốt được khách hàng. 

Có được data, đặc biệt càng data chất lượng thì việc ra được doanh số sẽ càng tốt. Liên quan đến việc tồn vong của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Vậy các doanh nghiệp sẽ phải làm gì để thu được data khách hàng nha khoa? Dưới đây là những cách thu thập data phổ biến cũng là cơ bản cần thiết nhất.

Đổ Ngân Sách Cho Digital Marketing, Social Marketing

Chạy quảng cáo google ads, facebook ads, zalo,… để thu lại data khách hàng đăng ký vào form, hoặc chủ động liên hệ, comment, inbox để lại thông tin. Đây là hình thức đang phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt ngày càng được đẩy mạnh trước sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0. Các trang mạng xã hội ngày càng được tận dụng tối đa để thu hút được khách hàng.

Tải Data Khách Hàng Nha Khoa
Chạy quảng cáo là cách đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội. Giúp các thông tin, chương trình về sản phẩm, dịch vụ của mỗi tổ chức, doanh nghiệp sẽ được hiển thị đến khách hàng. Theo nhiều phương thức: có thể do họ tìm kiếm, hoặc cũng có thể là hiển thị, trực tiếp xuất hiện trước mắt khách hàng.

 • Đối với những khách hàng tìm kiếm và còn để lại thông tin thì đó chính là những khách hàng vô cùng tiềm năng.
 • Đối với khách hàng tiếp nhận thông tin thụ động (quảng cáo hiển thị): Đây thường là những khách hàng mục tiêu, đối với những khách hàng này sẽ cần có thời gian chăm sóc lâu dài hơn,…

Cụ thể, tùy từng tệp khách hàng từ những chiến dịch quảng cáo khác nhau, mà tổ chức doanh nghiệp cũng cần đưa ra những kế hoạch chăm sóc khách hàng khác nhau. Thông thường, khách hàng sẽ được chia làm 3 loại khách hàng: Khách hàng Mục tiêu – Tiềm năng – Trung thành. Và từ đây mà doanh nghiệp sẽ phân chia và áp dụng cách chăm sóc phù hợp cho từng tệp khách hàng.

Đầu tư SEO – tối ưu hóa website: Marketing 0đ lâu dài. Khách hàng sẽ có thể tự tìm kiếm đến tổ chức, doanh nghiệp và lựa chọn các sản phẩm dịch vụ phù hợp. Nhờ việc on top tìm kiếm. Nhiều lượng khách hàng tự nhiên sẽ vào mà không cần đến chi phí cho quảng cáo.

Mua Data Khách Hàng Nha Khoa

Đây là hình thức khá phổ biến, được sử dụng cho đội sales, đặc biệt là đội telesales của tổ chức, doanh nghiệp. Thay vì việc chỉ đầu tư vào quảng cáo, thì việc đầu tư để mua data cho đội ngũ tư vấn của công tư sử dụng cũng là một phương pháp khá hiệu quả. Đương nhiên, sẽ tùy từng chất lượng data mà hiệu quả mang lại sẽ khác nhau.

Thông thường, đối với các data khách hàng nha khoa thu mua này, thì tổ chức, doanh nghiệp sẽ chia thành: Data lạnh và data nóng:

 • Data lạnh: lượng data có từ lâu rồi. Thời gian thu thập và dữ liệu khá cũ. Không phải mới.
 • Data nóng: Mới thu thập, thống kê lại.

Có thể được phân theo thời gian thu, hoặc phân theo độ tuổi, nhu cầu,….

Một bài hình thức khác vừa góp phần truyền thông tin và làm tăng giá trị thương hiệu lại góp phần thu thập thêm data khác: Làm Chương Trình Trên Tivi, Phát Tờ Rơi, PR offline tại các trung tâm thương mại, nơi đông người,…

Tải Data Khách Hàng Nha Khoa Miễn Phí

Tải Data Khách Hàng Nha Khoa

Dưới đây, H2dtech sẽ chia sẻ với các bạn các bộ Data Khách Hàng Nha Khoa được phân theo từng nhóm khách hàng mục tiêu – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Chất lượng và hữu ích cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn:

  • 1500 Data khách hàng Nha Khoa những người có con trong độ tuổi cấp tiểu học.
  • 1200 Data khách hàng nha khoa có con trong độ tuổi trung cấp. 
  • 550 Khách hàng quan tâm đến các phòng khám nha khoa tại khu vực Đống Đa, Hà Nội.
  • 600 Data khách hàng nha khoa quan tâm đến các phòng khám nha khoa tại khu vực Hà Đông, Hà Nội.
  • 800 Khách hàng nha khoa quan tâm đến các phòng khám nha khoa tại khu vực Ba Đình, Hà Nội.
  • 400 Khách hàng nha khoa quan tâm đến các phòng khám nha khoa tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 620 Khách hàng nha khoa quan tâm đến các phòng khám nha khoa tại khu vực Long Biên, Hà Nội.
  • 330 Data khách hàng quan tâm đến các phòng khám nha khoa tại khu vực Đông Anh, Hà Nội.
  • 1320 Data khách hàng nha khoa quan tâm đến các phòng khám nha khoa tại khu vực Bắc Ninh.
  • 1400 Data khách hàng nha khoa đang quan tâm đến dịch vụ niềng răng tại Hà Nội.
  • 900 Data khách hàng nha khoa đang tìm kiếm dịch vụ nhổ răng khôn tại khắp các khu vực Hà Nội.
  • 1100 Data khách hàng quan tâm đến dịch vụ trám răng tại khu vực Hà Nội.
  • 12200 Data khách hàng đang quan tâm đến các dịch vụ nha khoa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • …. 
Tải xuống 5 triệu số điện thoại + email Khách hàng đã từng mua bất động sản của các chủ đầu tư lớn tại đây: https://bit.ly/3nnIhEM

Còn nguồn data vô tận có tại Kiến thức marketing của H2dtech mà có thể các bạn sẽ quan tâm và cần đến. Chúng tôi đã, đang và sẽ thu thập, cập nhật data hàng ngày. Để có được nguồn data chất lượng, hữu ích. Chúng tôi chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ data khách hàng nha khoa chất lượng, gần sát với đối tượng khách hàng của bạn nhất,… Chúc các bạn cập nhật và sử dụng hữu ích những tập data chất lượng mà H2dtech chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *